Năm 2024 : 217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018

Sáng nay, ngày 08/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018.

Các đoàn vận động viên tại buổi Lễ Khai mạc sáng 08/11/2018

Tham dự buổi Lễ Khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; Phóng viên Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh,... Về phía Ngành Giáo dục có đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng ban Sở và một số đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các đoàn vận động viên đã có mặt đông đủ.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với mục đích khuyến khích cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà hăng hái luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo phát biểu Khai mạc

Đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tại buổi Lễ Khai mạc

Giải năm nay thu hút 36 đoàn tham gia với tổng số 539 vận động viên. Nội dung thi đấu bao gồm:

- Khối Phòng GD&ĐT: Bóng chuyền da (nam), Bóng chuyền hơi (nữ).

- Khối trực thuộc: Bóng chuyền hơi (nam, nữ).

Một số hình ảnh sáng 08/11/2018:

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh và thông tin về giải đấu trên Cổng thông tin.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:yenbai.edu.vn Copy link